Do nhu cầu mở rộng kinh doanh và nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trên cả nước. Chúng tôi cần tìm đại lý bán tinh dầu tràm Huế giá sỉ thương hiệu Bé Yêu.

Thương hiệu Dầu tràm Bé Yêu của công ty chúng tôi đã qua kiểm định, công bố chất lượng sản phẩm vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm khi trở thành đại lý bán buôn dầu tràm của chúng tôi.

Chúng tôi trân trọng sự hợp tác để phát triển cùng với các doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh sản phẩm truyền thống của đất cố đô Huế – Tinh dầu tràm. Dưới đây là các chính sách của chúng tôi dành cho đại lý:

  1. Chính sách hàng hóa:

Để trở thành đại lý của thương hiệu Dầu tràm Bé Yêu bạn cần phải nhập hàng hóa từ chúng tôi với số lượng tối thiểu từ 50 – 100 chai/mỗi lần nhập hàng.

Hàng hóa đại lý đã mua sẽ không được đổi trả trừ khi được xác định là lỗi sản phẩm do quy trình sản xuất của công ty. Trong trường hợp này bạn sẽ được đổi lô hàng mới hoàn toàn. Cước phí vận chuyển đổi trả công ty sẽ chịu.

  1. Chính sách thanh toán:

Khi tiến hành đặt hàng, đại lý vui lòng thanh toán chuyển khoản 100% giá trị tiền hàng thông qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Do đặc thù đại lý lấy sỉ với GIÁ RẤT ƯU ĐÃI vì vậy chúng tôi không có hình thức thanh toán khi nhận hàng dành cho đại lý.

Dau tram Be Yeu

  1. Chính sách giao nhận:

Sau khi nhận được tiền hàng chuyển khoản từ đại lý, công ty ngay lập tức sẽ tiến hành giao hàng theo 2 hình thức:

  • Xe khách: Đối với các tỉnh thành có xe khách đến tận nơi chúng tôi sẽ tiến hành giao theo hình thức này. Thời gian đại lý nhận được hàng từ 1 đến 2 ngày, cước phí do công ty chúng tôi chịu.
  • Bưu điện: Riêng đối với các tỉnh thành ở xa, không có xe khách đến tận nơi, chúng tôi sẽ giao hàng qua đường bưu điện. Thời gian đại lý nhận được hàng từ 4 – 5 ngày, cước phí do công ty chúng tôi chịu.

Ngoài ra từ đầu năm 2016, công ty áp dụng chính sách bán tinh dầu tràm lít cho khách hàng muốn mua về bán lại hoặc mua sử dụng. Xem thêm tại đây.

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ TINH DẦU TRÀM GIÁ SỈ

CÔNG TY TNHH Đầu Tư Lộc Thọ

Điện thoại: 0909 663221

Địa chỉ: 155, Đường số 41, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Email: lienhe@dautrambeyeu.com

Website: http://dautramhue.vn